0961.217.217

Cách chọn amply karaoke rẻ ,hay

Cách chọn amply karaoke chuẩn âm thanh hay, bạn có thể dựa vào công suất…….

– Amply số
– Amply cơ
Trên thị trường Việt Nam hiện tại có 2 loại này thông dụng nhất
-Năm 2021 với thời công nghệ số kể cả karaoke cũng được cải tiến Hát đồ số sẽ ko bị tình trạng hú hay ù rền Dành cho kĩ thuật chuyên sâu được đạo tạo bài bản mới setup đươc Sài power số cho loa bền bỉ hơn
– Amply analog truyền thống lại được lượng lớn khách hàng gia đình đón chào.Vì dễ sài, có thể chỉnh theo ý thích được .Nhược điểm lớn trong hát karaoke vẫn ồn Hát 2 mic ko dây vẫn hú hí…
 —- bạn nên cân nhắc kĩ càng khi chọn

Vị trí đặt loa siêu trầm cho âm thanh hay

  • Việc chọn vị trí đặt loa siêu trầm (subwoofer) trong dàn karaoke kinh doanh để nghe tiếng bass đầy đặn hơn, làm sao cho âm bass của nó kết hợp hài hòa với âm thanh của các loa khác phù hợp là điều không phải người sử dụng nào cũng biết rõ. Loa siêu trầm cần được đặt thấp, cách mặt đất khoảng 30cm là hợp lý nhất.
  • Do cấu trúc đặc biệt của subwoofer nên tiếng bass của nó nghe khác so với tiếng bass cột hay bookself. Loa siêu trầm được thiết kế để tạo ra nhiều âm trầm thấp nhất của dải tần với tốc độ chậm, chứ không phải những tiếng trầm chi tiết, nhanh gọn, rõ ràng như ở các loa bass thông thường. Nếu được sắp đặt hợp lý, âm thanh sẽ trở nên nhẹ nhàng, êm ái, không quá mạnh mẽ; ngược lại thì tiếng rất nặng nề, mệt mỏi, gượng gạo.
  • Tính hài hòa giữa loa siêu trầm và toàn bộ hệ thống sẽ dễ đạt hơn khi bạn mua trọn bộ hệ thống loa từ cùng một nhà sản xuất vì chúng sẽ hợp tác với nhau nhịp nhàng hơn. Nếu bạn vẫn lựa chọn loa siêu trầm của một nhà sản xuất khác, hãy dùng một số núm điều khiển trên loa để phối hợp âm thanh siêu trầm với âm thanh toàn hệ thống.