0961.217.217

Loa karaoke Ramsa với công suất lớn thể hiện được ở nhiều thể loại nhạc: remix, trữ tình, dance, nhạc đỏ….. đáp ứng nhiều gu thưởng thức các vùng miền khác nhau. Loa karaoke Ramsa sẽ mang đến chất lượng âm thanh karaoke tuyệt vời cho hệ thống âm thanh của bạn. Sản phẩm được phân phối chính thức bởi RAMSA AUDIO .

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được tích hợp những công nghệ tiên tiến, các linh kiện cao cấp đến từ Nhật Bản, RAMSA AUDIO nhanh chóng gây được tiếng vang tại thị trường trong nước và lan sang thị trường các nước như Hàn Quốc, Hongkong, Singapore…..Với nhiều công trình tiêu biểu của thế giới thế vận hội Tokyo tại Nhật Bản, thế vận hội Athens Hylap, Olypic tại Úc… Và Ramsa Audio chính thức cập bến Việt Nam vào năm 2016 và được đông đảo dân chơi âm thanh ưa chuộng.

RAMSA AUDIO là thương hiệu âm thanh ánh sáng hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Phân phối thiết bị âm thanh số phòng karaoke
Chúng tôi là nhà phân phối các thương hiệu âm thanh uy tín như RAMSA , VietKTV, Arirang, okara… tại khu vực HCM. Các sản phẩm gồm: amply karaoke, đầu karaoke, màn hình cảm ứng chọn bài, loa karaoke, micro karaoke, thiết bị phụ kiện âm thanh…
Thi công âm thanh karaoke chuyên nghiệp
Chuyên thi công âm thanh phòng karaoke, bar, phòng trà, hát với nhau, beerclub…..
Nâng cấp ,cải tạo, bảo trì hệ thống âm thanh karaoke

Sắp xếp theo:

Loa KARAOKE Ramsa

Loa RAMSA T2 Pro

Loa KARAOKE Ramsa

Loa RAMSA R215 Pro

Loa KARAOKE Ramsa

Loa RAMSA T10